โลกหมุนรอบตัวเอง?

posted on 24 Aug 2008 23:32 by kinjamar

เราเรียนมาว่าโลกหมุนรอบตัวเอง แต่วันนี้วันนี้ ผมตื่นมาพร้อมกับโลกที่หมุนรอบตัวเธอ ด้วยความที่ว่าพึ่งตื่น สติสตางค์ไม่อยู่กับตัวเอง โลกของผมหมุนติ้ว ๆ เลย ทำให้พูดกับเธอไม่ดีเลย ทั้ง ๆ ที่เธอก็มีปัญหาของเธอเหมือนกัน และบางส่วนก็คล้ายกับผม เธอต้องทำเพื่อใครอีกหลายคน เธอยังอยู่ตรงนี้ ยังช่วยผม และยังพยายามสงบใจเพื่อผม ตอนนี้ผมเป็นปกติแล้ว โลกกลับมาหมุนรอบตัวมันเองอีกครั้ง และมีผมอยู่ในนั้นกับเธอ ผมโอนอ่อนไปตามแรงหมุนของโลก เฝ้ารักเธอ และดูว่าผมควรจะทำอะไรให้ดีสำหรับเธอได้บ้าง

ขอบคุณสำหรับทุก ๆ สิ่ง วันนี้มีปัญหาหลายเรื่องเกิดขึ้น แต่ตอนนี้เท่าที่รู้ผมยังสามารถพูดคุยกับคุณได้ ผมก็ไม่รู้ว่าถ้าเรื่องต่าง ๆ ต้องหยุดลง แล้วผมจะเสียใจมากเท่าไหน ผมดีใจเหลือเกินกับที่ผมรู้ว่า ผมยังเฝ้ามองคุณได้ ผมยังรู้จักกับคุณอยู่ ผมดีใจจริง ๆ ผมไม่ได้ประชดนะ มันมีค่ามากสำหรับผม แค่การได้ยินเสียงคุณ ได้รู้ว่าคุณเป็นอย่างไง ทุก ๆ อย่างที่มาจากคุณ ล้วนมีค่ากับผมทั้งนั้น ผมบอกไม่ถูก ตอนนี้ผมดีใจจริง ๆ ดีใจมาก ทำไมผมถึงบ้าดีใจกับเรื่องแค่นี้ได้ ผมงงตัวเองเหมือนกันนะ คุณรู้ไหมตอนนี้ผมเป็นอย่างไง ^ T ดีใจที่ได้รู้จักกัน อีกข้างรู้สึกว่าตัวเองน่าสงสาร แต่คงเป็นเพราะตอนนี้ ผมจะทำให้ได้ ว่าเป็นแค่ตอนนี้เท่านั้น อนาคตจะเป็นไงไม่รู้ ผมไม่รู้ แต่ผมจะตั้งใจ และผมจะรักคุณ อย่างที่ผมจะทำได้ พรุ่งนี้อาจจะต้องเสียใจมากกว่านี้ แต่ผมก็จะยอมรับมันถ้ามันต้องเป็น และวันนี้ผมจะรักคุณ จะพยายามทำเพื่อคุณ เข้าใจคุณให้มากขึ้นทุกวัน ๆ

รักอยู่ในใจ
ฝัน

::จะถึงวันนั้นเมื่อไหร่ วันที่ข้อความเหล่านี้ สามารถที่จะพูดคุยกับเธอได้ตรง ๆ เมื่อผมรู้สึกอย่างไร แล้วได้คุยกับเธอทันทีโดนไม่ต้องเกรงใจ และคิดว่าเธออาจจะไม่พอใจถ้าผมโทรไป ถึงวันนั้นเมื่อไหร่ ผมจะมาเขียนบอกใน blog นี้เช่นกันนะ และขอขอบคุณ blog นี้มาก ที่ช่วยเป็นสะพานเชื่อมข้อความ ความรู้สึกของผมเท่าที่ผมจะเขียนบอกได้ให้ถึงเธอ ให้เธอเข้าใจ

Comment

Comment:

Tweet

surprised smile surprised smile wink

#2 By (119.31.54.59) on 2009-04-11 09:21

surprised smile surprised smile wink

#1 By (119.31.54.59) on 2009-04-11 09:21