ห่วงอย่างเดียวไม่พอ

posted on 30 Aug 2008 03:46 by kinjamar

การควบคุมตัวเองให้ร่วมเดินทางกับความไม่รู้นี่เป็นเรื่องที่ทำให้ผมวุ่นวายใจไม่น้อยเลย

มีเรื่องบางเรื่องที่ผมอยากจะถามเธอ แต่ผมไม่กล้าที่จะถาม ทั้งมันก็ไม่ใช่เรื่องของผมซะทีเดียว และถ้าผมไปถามเธอเรื่องพวกนี้อาจจะทำให้เธอไม่สบายใจก็ได้ ผมเลยไม่รู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับเธออย่างที่ผมคิดไปต่าง ๆ นานา หรือเปล่า

เฮ้อ ผมเป็นห่วงเธอเหลือเกิน ช่วงนี้ผมกำลังพยายามทำงานให้ออกมาดี เรื่องของเธอไม่ได้ทำให้งานผมแย่นะ แต่พอผมว่างนิดหน่อย ผมก็จะคิดว่าเธอเป็นไงบ้าง แต่ก่อนนั้นผมยังพอรู้เรื่องเธอในปัจจุบันบ้าง แต่ช่วงนี้ผมไม่ค่อยรู้เรื่องเธอเท่าไหร่ และผมก็ไม่กล้าถามถึงเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็จะถามว่าเป็นอย่างไรบ้างวันนี้ จริง ๆ ผมไม่ได้อยากรู้เรื่องอะไรหรอก แต่ที่เป็นอยู่เนี้ย เพราะผมไม่สามารถรู้ได้ว่า เธอกำลังรู้สึกอย่างไรจริง ๆ ในใจบ้าง ถึงเธอจะคุยกับผม เล่นกับผม และบางครั้งอาจจะหัวเราะ ผมก็ดีใจหรอกนะ แต่ถ้าลึก ๆ ในใจเธอมีเรื่องเกิดขึ้น ถึงเธอจะหัวเราะ ผมก็ไม่สบายใจนักหรอก เมื่อไหร่เธอจะผ่านพ้นช่วงเวลาแบบนี้ไปได้นะ ผมอยากเห็นเธอยิ้มด้วยตาของผม ผมอยากรู้ว่ามันเหมือนที่ผมคิดไว้ไหม ถ้าเธอยิ้มได้จากใจเมื่อไหร่ เรื่องต่าง ๆ ที่ผ่านมาเธอสามารถพูดไปและไม่เสียใจอะไรอีกเมื่อไหร่ ถ้าถึงวันที่เป็นแบบนี้ก็คงจะดี

ชีวิตผมไม่ได้มีไว้เพื่อคิดแต่ห่วงเธอ ผมอยากมีชีวิตเพื่อให้เธอยิ้ม เพื่อให้เธอมีความสุขเท่าที่ผมจะทำได้ มากกว่าที่จะมีสมอง และชีวิตอยู่เพื่อเป็นห่วงเธออย่างเดียว

รัก
ฝัน

Comment

Comment:

Tweet

เสียดายถ้าไม่รู้จัก .......

โกร๊ ก อ ร์ โ ม น ก่อน....แก่...

โกร๊ ก อ ร์ โ ม น ลดลง คือ โรคแ ก๋ ....///

เข้าดูรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ.......

http://huxza.notloxg.com/(จากxเป็นn)และ (จากxเป็นnนะคะ)

#1 By (58.8.175.134) on 2008-08-30 05:59