บะบาย

posted on 07 Sep 2008 04:29 by kinjamar

ลาก่อนนะบิว คงจะไม่ได้พบตัวจริงกันเลยมั้งชาตินี้ แต่มีอะไรโทรมาปรึกษานะ พี่จะให้คำปรึกษาพูดคุย เป็นห่วงในฐานะที่เราเคยรักกัน

วันนี้บอกลาคงจะไ ม่บอกคำว่า 
"แล้วพบกันใหม่" เหมือนที่พี่ชอบพูดกับเรา เพราะพี่อยากให้เป็นเช่นนั้น พี่พึ่งจะเขียน blog หัวข้อนี้หลังจากที่บิวพึ่ง offline ไป พี่ดีใจที่วันนี้ร้องไห้ซะเละไปเลย ดีใจจริง ๆ ถึงเรื่องบางเรื่องเราจะไม่เข้าใจพี่อย่างเช่นที่ถามว่าทำไมเมื่อวานถึงไม่ยื้อ เราก็คงไม่เข้าใจพี่ แต่ก็ไม่เป็นไร จากนี้ต่อไป พี่จะต้องใช้ชีวิต และทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเธอคนที่พี่ตามหา

เ พลงที่บิวเปิดในขณะที่คุยกับพี่ใน msn พี่นั่งดูอยู่ตลอดในทุก ๆ เพลง และก็ขอบใจไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ แต่เพลง 
"หากันจนเจอ" พี่ก็จะถือว่า มันเป็นการบอกลาจริง ๆ ครั้งแรกในชีวิตพี่ คงจะไม่มีใครเข้าใจพี่ว่า บอกลาครั้งแรกคืออะไร พี่คงไม่อธิบายให้ฟัง เพราะมันหมดหน้าที่ของพี่ที่จะพูดทุกอย่างกับบิวแล้ว ต่อไปนี้พี่จะใช้แรงกายแรงใจ เพื่อผู้หญิงที่พี่ตามหา

ขอใ ห้บิวมีความสุขในเร็ววัน เรื่องที่พี่ต้องทำให้บิวเสียน้ำตา ไม่ว่าเรื่องอะไร พี่ขอโทษ และพี่ภูมิใจ ดีใจ ที่พี่ได้รักบิว

รัก, ลาก่อนนะ
ฝัน

::เหมือนที่บอกไว้ มีอะไร บิวก็ควรโทรมา แต่พี่อาจจะไม่ได้รับได้ตลอด พี่จะช่วยเมื่อคิดว่าช่วยได้ และพี่พร้อมจะช่วย และก็พักสายตาบ้างอย่าใช้ตานาน ๆ แกก็ใช้มันมานานแล้ว ดูแลมันบ้างนะ ร้องไห้น้อย ๆ หน่อย เข้าใจไว้ด้วยว่าตัวเองร้องไห้เพราะอะไร เลือกคนดี ๆ นะ ขอให้โชคดี และอย่าทำอะไรให้เนินนานไปจนต้องเสียคนดี ๆ ไป พี่อยากเห็นแกมีความสุข แล้วอย่าลืมนะ สะพานสายรุ้งเนี้ยเราจะมาหม่นหมองไม่ได้นะ เราต้องรู้สึกสดใสกับชีวิต เราต้องมีแรงใจ แล้วเราจะเดินข้ามมันได้ ถ้าแกพยายามเดินข้ามมันทั้ง ๆ ที่หดหู่ แกจะตกลงมาจากสะพานนะ ดูแลตัวเองด้วย

Comment

Comment:

Tweet